TPForex


PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO
Kiến thức đầu tư tài chính luôn là sự quan tâm và cần thiết trong cuộc sống cũng như trong công việc của bạn,  không những vậy nó còn góp phần phát triển bản thân giúp cho bạn giỏi hơn trong việc quản lý tiền để có được nền tảng vững chắc hướng đến tự do tài chính trong tương lai. Đây cũng là một mục tiêu mà bất kỳ mỗi ai trong chúng ta cũng muốn đạt được ở một thời điểm nào đó để có cuộc sống tốt hơn, để bạn có thể thoải mái đầu óc làm những việc mình yêu thích, tuyệt đối đừng để sự khó khăn về tài chính khống chế bạn, nếu có chỉ nên là một thời gian ngắn ngủi nào đó và bạn cần phải nhanh chóng thoát khỏi nó càng sớm càng tốt.

Tuy nhiên Thời gian đối với con người luôn có hạn, thấu hiểu được vấn đề này chúng tôi đã xây dựng 03 phương pháp đào tạo nhầm đáp ứng tất cả nhu cầu của mọi người hướng đến các mục tiêu thuận tiện trong việc di chuyển, tiết kiệm thời gian, chí phí thấp, để tạo điều kiện cho những bạn đang muốn tìm kiếm, tiếp cận những kiến thức về lĩnh vực đầu tư nhằm trang bị cũng như phát triển cho bản thân.

1. Đào tạo trực tuyến (online)
- Đào tạo khách hàng thông qua ứng dụng skyper hoặc một số ứng dụng khác với nội dung được thiết kế độc đáo bằng slide power point giúp học viên dễ tiếp thu và dễ hiểu, phương thức học này phù hợp với các bạn ở xa và có thời gian rảnh vào buổi tối.
- Số lượng học viên: từ 1 đến 2 người 
- Uu điểm: chí phí học thấp, thời gian linh hoạt tiện lợi, bạn có thể học bất cứ nơi đâu. 
- Số buồi học: tham khảo chi tiết tại các khóa học
- Thời gian học: buổi sáng - buổi chiều - buổi tối (thời gian cụ thể sẽ sắp xếp và thông báo khi học viên hoàn tất nộp phí)

2. Đào tạo tại văn phòng
- Nơi học thoáng mát, yên tỉnh 
- Số lượng học viên: từ 2 - 5 người 
- Ưu điểm: có thể trao đổi và tương tác trực tiếp với giảng viên, hổ trợ thực hành, bạn có thể tham gia học lại khi có lớp mới.
- Số buổi học: tham khảo chi tiết tại các khóa học
- Thời gian học: buổi sáng - buổi chiều - buổi tối (thời gian cụ thể sẽ sắp xếp và thông báo khi học viên thực hiện việc đóng phí)

3. Đào tạo VIP
- Đây là chương trình đào tạo cao cấp để đáp ứng cho những khách hàng có quỹ thời gian khá ít trong ngày, thông qua chương trình này chúng tôi sẽ hổ trợ sắp sếp lịch học cũng như địa diểm học để tạo sự thuận tiện hơn cho khách hàng.
- Không gian học thoáng mát, thoải mái, yên tỉnh. 
- Số lượng học viên: 1 - 2 người 
- Ưu điểm: giảng viên có nhiều thời gian tập trung chia sẽ và hướng dẫn sâu sắc, dễ hiểu, dễ tiếp thu.
- Số buổi học: tham khảo chi tiết tại các khóa học
- Thời gian học: buổi sáng - buổi chiều - buổi tối (thời gian học sẽ thỏa thuận với khách hàng)